THỬ SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU THÔ SƠ TẨY RỬA NHÀ TẮM VÀ CÁI KẾT


Thay vì sử dụng hóa chất độc hại, với những mẹo hữu ích này anh chị chỉ cần tận dụng ngay những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp để làm sạch tất cả các thiết bị vệ sinh trong nhà tắm trong vòng “một nốt nhạc”.

1. Nước ấm và kem đánh răng: Đối với những vết ố vàng bám trên bề mặt sứ bồn rửa tay, bạn sử dụng nước ấm thoa đều lên vị trí có vết bẩn, sau đó dùng bàn chải mềm đã bôi kem đánh răng chà nhẹ lên bề mặt, tránh làm xước. Cuối cùng rửa lại bằng nước sạch là những vết bẩn “không cánh mà bay” ngay.


2. Sử dụng muối và bưởi: Vệ sinh bồn tắm một cách dễ dàng là sử dụng muối và bưởi. Cắt quả bưởi làm hai phần, sử dụng mặt bưởi bị cắt như một chiếc…khăn lau, nhúng vào muối rồi chà nhẹ vào bồn tắm. Làm lặp đi lặp lại vài lần rồi rửa sạch bồn tắm với nước sạch.

3. Hỗn hợp giấm và muối: Để bồn cầu luôn trắng sạch và không còn mùi hôi khó chịu, ngoài sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng, bạn có thể dùng hỗn hợp giấm và muối. Lấy một cốc giấm trắng hòa với một thìa muối iot, đổ hỗn hợp đó vào bồn cầu và nắp bồn cầu. Sau khoảng 15 – 20 phút, bạn dùng bàn chải (lông mềm) chà kỹ các góc rồi rửa lại bằng nước sạch.

4. Hơi nước: Trước khi làm sạch sàn nhà tắm, lời khuyên dành cho bạn đó là nên dùng vòi xịt nước nóng xịt khắp sàn hoặc tường nhà sau đó đóng cửa lại và chờ một lúc cho hơi nước bốc lên. Lượng hơi nước này sẽ hỗ trợ một phần trong việc cọ rửa, giúp các vết bám bong ra nhanh hơn. Sau đó bạn chỉ cần chà nhẹ là các vết bẩn sẽ biến mất một cách nhanh chóng.


5. Kem cạo râu: Các anh chị hãy tận dụng ngay kem cạo râu, xịt lên gương và lau nhẹ bằng khăn mềm, chiếc gương “lấm lem” bẩn sẽ trở nên sáng bóng như mới. Nếu không có kem cạo râu, hãy sử dụng nửa quả chanh để thay thế nhé, sau khi chà lên mặt gương chỉ cần để vài phút rồi xịt lại bằng nước sạch.

-----------------------------------------------------------
🌻Phan Khang Home tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm van vòi nhựa Watertec tại Việt Nam.
💻 www.phankhangco.com
📧 [email protected]
☎️ 0906 610 116
🎬www.youtube.com/channel/UCDBHRpTrqLpgn6zFu7JZNIg
WaterTec Việt Nam trân trọng kính chào!!!
#WatertecVietNam
#PhanKhanghome
#voinhuaMalaysia(Ngày 2020-07-28)


TIN TỨC KHÁC