phan khang news

Phan Khang Home đồng hành cùng Trường Đại học Bách Khoa

2021-04-16

Lễ khai mạc giải bóng đá nam Bách Khoa BK League 2021

CHI TIẾT
phan khang news

Đối tác kho vận Nhất Việt

2021-04-15

Kính gửi Quý đại lý của Phan Khang Home, Ở bài viết trước đã giới thiệu 1 đối tác kho vận bên ngoài của công ty, hôm nay xin được trân trọng giới thiệu công ty đã mở rộng quy mô và kết hợp cùng 1 đối tác khác. Đó là: Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Logistics Nhất Việt đã hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên nghiệp trong dịch vụ cho thuê kho xưởng, bến bãi. Công ty không ngừng phát triển cả về tầm vóc và quy mô hoạt động bằng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng dịch vụ, với trang thiết bị hiện đại, lượng hàng hóa dồi dào. cơ sở vật chất về chủng loại và trọng tải, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng về quản lý, bốc xếp, đóng gói và phân phối hàng hóa Kho Nhất Việt tọa lạc ở vị trí Đường C, Cụm 2, KCN Cát Lái, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM, Cát Lái với Khu vực thuê kho bãi nằm ở đa dạng các vị trí với mặt tiền đường lớn. Xe container ra vào xuất nhập hàng dễ dàng. Đặc biệt, hệ thống kho của Nhatviet Logistics định vị tại các khu kinh tế trọng điểm và các Khu Công Nghiệp lớn từ Nam ra Bắc. Nhatviet Logistics tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên kho bãi và vận chuyển nhiệt tình. Tinh thần luôn có trách nhiệm và được đào tạo bài bản. Mang tính chuyên biệt và hiểu biết sâu sắc về nghiệp vụ Logistics. Xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt đến Quý khách hàng!

CHI TIẾT
phan khang news

Đối tác của công ty về kho vận SEC

2021-04-14

Kính gửi Quý đại lý của Phan Khang Home, Phan Khang Home là công ty chuyên về nhập khẩu hàng van vòi nước Watertec Malaysia, công ty nhựa ABS số một về chất lượng được đánh giá đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, phân phối khắp nơi trên thế giới, cả ở Đông Âu, Trung Đông, Nam Á và Đông Nam Á. Hôm nay xin được trân trọng giới thiệu 1 đối tác lưu trữ kho vận của công ty nằm ở địa chỉ 512A Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM. Công ty TNHH TMDV Saigon Express (SEC) là đơn vị chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê kho bãi và lưu trữ hàng hóa, Taxi tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng,… Riêng trong lĩnh vực cho thuê kho lưu trữ, hệ thống của SEC Warehouse đặc biệt chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng và quy mô. Tính đến nay, SEC Warehouse đã phát triển hệ thống kho mạnh mẽ với quy mô hơn 20.000m² tại TP.HCM và Hà Nộị. --------------------------------------------------------

CHI TIẾT
phan khang news

Lavie Decor - Hãy để trải nghiệm lên tiếng

2021-04-03

Công ty TNHH Lavie Decor là doanh nghiệp chuyên thiết kế và thi công nội thất. Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ Lavie Decor tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho căn nhà bạn. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình.

CHI TIẾT