phan khang news

WATERTEC VIỆT NAM | SẢN PHẨM MỚI 2023 DÂY CẤP NƯỚC 5 TẤC

2023-09-21

Phan Khang Home tự hào giới thiệu sản phẩm mới - Dây cấp nước 5 tấc tiên tiến với những tính năng vượt trội! Được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, dây cấp nước của chúng tôi có thể chịu áp lực nước lên đến 150 par, đồng thời chịu được nhiệt độ lên tới 65 độ C. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ hoạt động ổn định và đáng tin cậy trong mọi điều kiện.

CHI TIẾT
phan khang news

WATERTEC VIỆT NAM MUA SẢN PHẨM VAN TẶNG BÌNH NƯỚC THỂ THAO

2023-09-07

Phan Khang Home xin gửi đến quý Đại Lý một chương trình đặc biệt: "Tặng bình nước thể thao - Đồng hành cùng sức khỏe và sự thành công". Chương trình này nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quý Đại Lý trong việc phục vụ khách hàng và xây dựng thương hiệu của mình. Phan Khang Home hiểu rằng việc duy trì sức khỏe và tinh thần lúc làm việc là rất quan trọng, và bình nước thể thao là một phụ kiện không thể thiếu cho mọi người trong mọi hoạt động thể thao và thể dục.

CHI TIẾT
phan khang news

PHAN KHANG HOME CHÚC MỪNG TẾT TRUNG THU 2023

2023-08-30

Phan Khang Home xin gửi đến quý đại lý những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp Tết Trung Thu. Mong rằng quý đại lý và gia đình sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ và thật ấm áp bên nhau.

CHI TIẾT
phan khang news

2023-08-29

Kính gửi quý Đại Lý thân mến, Phan Khang Home xin gửi đến quý Đại Lý thông báo quan trọng về việc tổ chức Company Trip và ảnh hưởng đến dịch vụ giao hàng của chúng tôi trong thời gian nghỉ lễ.

CHI TIẾT