ROMA MANG 3 ĐIỀU ĐẶC BIỆT ĐẾN VIỆT NAM

🇮🇹 Thiết kế tỉ mỉ, phá cách cùng trải nghiệm tinh tế sang trọng, Roma - gợi về một nước Ý, mang trên mình mong muốn đem trải nghiệm cao cấp đến người sử dụng. Qua đó, Roma chính là vòi rửa chén được tối ưu hóa nhằm phù hợp với nhu cầu lẫn chi tiêu của những gia đình tại Việt Nam hiện nay mà các bạn vẫn hay tìm.

🏘 Được thiết kế phù hợp với những căn bếp mang phong cách hiện đại sang trọng cùng đầy đủ tính năng nhưng chỉ với mức giá tầm trung, Roma trở nên đặc biệt so với các dòng vòi rửa chén cao cấp bằng đồng nhờ vào:

🚿 Thiết kế cao cấp với khúc uốn 85 độ giúp Roma có thể tạo áp lực lớn giúp bạn rửa chén dĩa và thực phẩm sạch hơn. Ngoài ra, thiết kế riêng biệt này cũng tạo cảm giác cao cấp, sang trọng nhờ vào kết hợp với 3 màu gồm đen (phiên bản giới hạn), trắng và chrome.

🚿 Bộ lọc tạp chất chính là điểm khác biệt của Roma với các vòi thông thường. Thiết bị này giúp lọc các chất phèn, cặn bã và kim loại còn sót từ nguồn nước bên ngoài vào nguồn nước bạn rửa thực phẩm và chén dĩa.

🚿 Sự bền bỉ từ ABS - nhựa nguyên sinh an toàn cho người sử dụng, là chất liệu làm nên Roma giúp cho sản phẩm bền, khó nứt hay vỡ. Đây là điều mà vòi nhựa Roma nói riêng hay Watertec nói chung có thể tránh khỏi so với các vòi rửa chén nhựa khác. Điển hình là Watertec tự tin cam kết đến 6 năm bảo hành và trong 4 năm qua chỉ có 0,26% sản phẩm được gửi lại để bảo hành và đổi trả.

📦 Thiết kế riêng biệt, tính năng nổi bật và sự cam kết bền bỉ là 3 điều đặc biệt có thể tìm thấy ở dòng sản phẩm cao cấp Roma. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả vì bao bì Roma còn hướng đến bảo vệ môi trường và rất nhiều điều Roma chờ bạn tự khám phá chỉ khi cầm, nắm và mở hộp.

📲 Hãy để Roma làm cho việc rửa chén của bạn hiệu quả hơn và khiến căn bếp nhà bạn đồng bộ với sự cao cấp vốn có của nó với mức giá hợp lý qua hotline 0906 610 116 hoặc nhân viên phụ trách tại khu vực để có thông tin chi tiết về các ưu đãi đặt hàng duy nhất trong tháng 8 này.

.

Chúng tôi cảm ơn bạn đã đọc đến đây!

(Ngày 2020-08-27)


TIN TỨC KHÁC