LAVIE DECOR

** Kính gửi các Quý khách hàng của Công ty TNHH Phan Khang Home, hôm nay xin được trân trọng giới thiệu!!


Công ty TNHH Lavie Decor là doanh nghiệp chuyên thiết kế và thi công nội thất. Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ Lavie Decor tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho căn nhà bạn. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình.


Là công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu, nhiệm vụ là đem lại giá trị và hiệu quả trong quá trình vận hành của doanh nghiệp thông qua việc thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu của khách hàng, đánh giá hiện trạng hiện tại từ đó đưa ra những giải pháp, thay đổi mới.
Lavie Decor cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, sản xuất và thi công nội thất trọn gói. Chúng tôi tự tin tạo ra một môi trường nội thất hiệu quả và thoải mái cho bạn. Nâng tầm không gian nội thất sáng tạo. Lavie Decor có thể chủ động với khách hàng thời gian thi công và bàn giao hoàn chỉnh, các giải pháp cho hoàn thiện nội thất tổng thể: Tủ bếp, nội thất phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, nhà tắm, sàn và trần, trang trí tường ,…Lavie Decor mang đến cho bạn không gian làm việc hoàn hảo,sáng tạo. Giúp doanh nghiệp vươn lên tầm cao mới. Chúng tôi hứa hẹn sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thât phẩm cho bạn theo phương châm “Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Sáng tạo”.
Thế mạnh làm nên thương hiệu Lavie Decor khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng xây dựng nên sự năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên để Lavie Décor tiếp tục duy trì và phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất.
Kính mời Quý khách ghé thăm Website của chúng tôi:
https://laviedecorco.com/

(+84) 901 183 119

(Ngày 2021-04-03)


TIN TỨC KHÁC