Các sản phẩm Watertec đã được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy chứng nhận

️🥇 Trên thị trường, Watertec Vietnam luôn tự hào quảng bá sản phẩm đến đại lý và khách hàng vì: “Công ty WATERTEC (Malaysia) SDN BHD đã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá số 11829 cho các sản phẩm van, vòi nhựa” (Nguồn: Thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ).

🤝 WATERTEC LUÔN CỐ GẮNG BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Trong quá khứ, Công ty WATERTEC (Malaysia) SDN BHD (thông qua Công ty Sở hữu trí tuệ Tầm nhìn mới) đã có Đơn yêu cầu xử lý các cửa hàng về hành vi sản xuất, kinh doanh hàng hoá giả mạo nhãn hiệu “WATERTEC”.

Năm 2009, Chánh Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh đã có Quyết định số 28/QĐ-TTr xử phạt hành vi sản xuất sản phẩm giả mạo nhãn hiệu đối với công ty A tại TP.HCM với số tiền 8.842.000 đồng, tịch thu và buộc tiêu hủy 78 vòi hồ tay chữ X, 37 vòi nước củ sen lạnh giả mạo nhãn hiệu “WATERTEC”.

️🎉 Watertec luôn cố gắng cung cấp khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm tốt hơn không những thông qua chất lượng như lời truyền miệng mà còn được bảo hộ bởi các giấy tờ rõ ràng.

️🎉 Nếu chất lượng và nguồn gốc rõ ràng luôn là tiêu chí bạn tìm kiếm khi sử dụng thiết bị van vòi vệ sinh, Watertec sẽ không làm bạn thất vọng.

Nguồn tham khảo: https://www.most.gov.vn/thanhtra/Pages/csdl.aspx?vID=87

-----------------------------------------------------------

🌻Phan Khang Home tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm van vòi nhựa Watertec tại Việt Nam.

️🛒 https://bit.ly/Shopee-Watertec

💻 www.phankhangco.com

☎️ 0906 610 116

WaterTec Việt Nam trân trọng kính chào!!!

#WatertecVietNam

#PhanKhanghome

#voinhuaMalaysia


(Ngày 2020-09-09)


TIN TỨC KHÁC